Hãy luôn cảnh giác với lừa đảo

Bảo mật trực tuyến của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi – vì vậy hãy cảnh giác với gian lận trực tuyến. Các trang web giả mạo và email lừa đảo cố gắng đánh lừa bạn bằng cách giả mạo các trang web, từ ngữ và hình ảnh chính hãng của Dyson. Bảo vệ bạn khỏi những kẻ lừa đảo bằng cách chỉ mua sắm trực tiếp từ Dyson.vn và các nhà bán lẻ bên thứ ba được ủy quyền.

 • Làm thế nào để phát hiện một trang web giả mạo

  Các trang web giả mạo cố đánh lừa bạn bằng cách sao chép các trang web, từ ngữ và hình ảnh chính hãng của Dyson. Cảnh giác với các lỗi chính tả, hình ảnh kém chất lượng và các đường dẫn không chính thống. Và tự bảo vệ mình khỏi gian lận bằng cách làm theo các mẹo bảo mật trực tuyến sau:

  1. Chỉ mua sắm trực tiếp từ Dyson.vn và các nhà bán lẻ bên thứ ba được ủy quyền.
  2. Hãy tự hỏi: “Mức giá này có thấp một cách bất thường không?”. Nếu giá có vẻ quá tốt để, đó có thể là một trò lừa đảo.

 • Làm thế nào để phát hiện một email giả mạo

  Những kẻ lừa đảo cố gắng đánh lừa bạn bằng cách gửi các email giả mạo nhằm lừa bạn chia sẻ thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của mình. Điều này được gọi là 'lừa đảo', những email này có thể bao gồm logo Dyson và hình ảnh chính thức của các sản phẩm Dyson. Vui lòng cảnh giác với lừa đảo bằng cách làm theo các mẹo bảo mật trực tuyến sau:

  1. Đảm bảo rằng email được gửi từ miền email chính thức của Dyson (ví dụ: “@dyson.vn”), hãy cẩn thận với những lỗi chính tả tinh vi của miền email, chẳng hạn như “@dys0n.vn”.
  2. Nếu bạn nghi ngờ một email là giả mạo, đừng mở bất kỳ liên kết hoặc tệp đính kèm nào mà bạn nhìn thấy.
  3. Không bao giờ chia sẻ thông tin cá nhân hoặc thông tin thẻ thanh toán hoặc mật khẩu dùng một lần (OTP) của bạn với bất kỳ ai.