Skip navigation

Kỹ thuật tinh gọn

Làm được nhiều hơn, với nguồn lực ít hơn

Video cảnh James Dyson đang nói về kỹ thuật tinh gọn

Nhỏ bé mà mạnh mẽ

"Động cơ kỹ thuật số Dyson V9 chỉ rộng 27mm và được chế tạo cho máy sấy tóc Dyson Supersonic™. Được đặt trong tay cầm để chuyển đổi trọng tâm của máy, nó có thể quay tới 110.000 vòng/phút - trung bình nhanh hơn sáu lần so với các động cơ máy sấy tóc khác. Chúng tôi đã kết hợp nó với cùng công nghệ Air Multiplier™ được sử dụng trong các quạt của Dyson để làm khô nhanh."

Khám phá động cơ kỹ thuật số bên trong máy sấy tóc Dyson Supersonic

"Sử dụng năng lượng và vật liệu một cách tiết kiệm và khéo léo là điều kiện tiên quyết trong công việc của chúng tôi. Chính tư duy tinh gọn này đã khiến tôi bị cuốn vào lĩnh vực kỹ thuật. "

James Dyson

Kỹ sư
James Dyson

Cải thiện, bằng cách loại bỏ

Các kỹ sư của chúng tôi tư duy lại về các sản phẩm hàng ngày để loại bỏ những thành phần không cần thiết. Bằng cách khai thác hiện tượng lõi áp suất cao được tạo ra khi các tia khí gặp nhau trên một bề mặt lồi, họ đã tạo ra một cuộc cách mạng cho chiếc quạt. Điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể phát ra một luồng khí chính xác để làm mát cá nhân.

Cận cảnh quạt Dyson

Ít lỗi hơn. Và ít lãng phí hơn.

Hiệu suất được đảm bảo đòi hỏi độ chính xác cao nhất. Vì vậy, mọi động cơ kỹ thuật số của Dyson đều được lắp ráp bởi robot - mỗi robot làm việc ở tốc độ cao với độ chính xác đến từng micrômet. Đó chỉ là một phần trong cả một quy trình sản xuất cần đến rất nhiều năng lượng. Vì vậy, chúng tôi đang nỗ lực để làm cho các dây chuyền sản xuất hiệu quả hơn, sử dụng hệ thống kênh dẫn nóng để giảm chất thải nhựa. Các nhà cung cấp dụng cụ của chúng tôi cũng đang phát triển các công cụ nhiều khoang, cho phép sản xuất nhiều bộ phận trong cùng một khuôn - làm giảm thời gian, vật liệu và năng lượng cần sử dụng.

Cận cảnh động cơ kỹ thuật số của Dyson

Siêu nhẹ. Được thử nghiệm liên tục.

Các thiết bị của Dyson có trọng lượng nhẹ và cân bằng về công thái học, mang lại trải nghiệm thoải mái hơn. Nhưng điều này không làm ảnh hưởng đến độ bền. Những vật liệu tiên phong và kiến thức về hình học của các kỹ sư giúp các nguyên mẫu của chúng tôi được thiết kế để chịu được hàng nghìn giờ thử nghiệm. Đồng nghĩa với hàng nghìn giờ sử dụng.

Các thiết bị của Dyson đang được thử nghiệm trên băng tải

Đóng gói, bảo vệ, trình bày

Bao bì của chúng tôi được thiết kế song song với sản phẩm. Chúng tôi đưa cả sản phẩm và bao bì qua cùng một quy trình thử nghiệm nghiêm ngặt, để công nghệ của chúng tôi đến tay bạn được an toàn và cho bạn sự hào hứng khi mở hộp, dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Và cũng giống như các sản phẩm của Dyson, bao bì của chúng tôi không ngừng được cải tiến. Để các sản phẩm luôn được xuất hiện trong một trạng thái trực quan chỉn chu.

Mở hộp máy sấy tóc Dyson Supersonic

Vượt trên nhãn năng lượng

Nhãn năng lượng cần hướng mọi người đến những thiết kế có hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng. Nhưng khi nói đến máy hút bụi, các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm chỉ sử dụng các máy rỗng. Vì vậy, chúng tôi không thiết kế các máy hút bụi chỉ để đáp ứng các thử nghiệm này.

Thay vào đó, chúng tôi nghĩ đến tính hiệu quả ở mọi bước: từ động cơ kỹ thuật số hiệu suất cao đến các vật liệu được sử dụng. Và bởi vì bạn có 100% lực hút trong 100% thời gian sử dụng, việc hút bụi được hoàn thành nhanh chóng – mà không cần xả ra môi trường những chiếc túi rác dùng một lần. Bạn sẽ không thể tìm thấy điều đó trên nhãn năng lượng.

Nhãn năng lượng được gắn vào máy hút bụi dạng nằm

Tái sử dụng. Tái chế. Tân trang.

Hầu hết tất cả các vật liệu chất lượng cao trong các thiết bị của Dyson đều có thể được tái sử dụng hoặc tái chế. Và tại các xưởng dịch vụ của mình, chúng tôi tân trang lại, chứng nhận các máy đã qua sử dụng và đưa ra bán với giá chiết khấu.

Logo tái chế

Tiếp theo

Tìm nguồn cung ứng có trách nhiệm

Dyson cord-free vacuum

Liên hệ với chúng tôi rất dễ dàng.

Bạn có thể gọi cho chúng tôi
1800 646442
Gửi email cho chúng tôi
WhatsApp WhatsApp